TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ
1800.6282

Cách làm kẹo đường trong Squid Game Bình Luận

Squid Game đang làm bộ phim ăn khách nhất của Hàn Quốc trên nền tảng Netflix trong thời gian gần đây. Bộ phim là chuỗi thử thách sinh tồi buộc người chơi phải chiến thắng những trò chơi dân gian, nếu không sẽ phải đổi bằng tính mạng của mình. Một trong những trò chơi đó chính là thử thách kẹo đường. Kẹo đường là một món ăn đường phố của Hàn Quốc với công thức vô cùng đơn giản và để tăng thêm phần thú vị cho chiếc bánh, người bán hàng đã in thêm những hình tròn, sao,… để biến nó trở thành một trò chơi cần đến sự kiên nhẫn và tỉ mỉ cho bọn trẻ. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách làm kẹo đường trong Squid Game và sau đó hãy cùng nhau chơi nhé!

*Ảnh: Google

1. Nguyên liệu – dành cho 4 người

  • 250g đường cát trắng
  • 1/8 muỗng cà phê baking soda

2. Chế biến

  • Bắc nồi hoặc chảo lên bếp, đổ 250g đường cát trắng vào. Khi đường bắt đầu chảy thì cho nhỏ lửa, khuấy đều đường đến khi nước đường chuyển sang màu nâu vàng thì tắt bếp
  • Sau đó cho phần baking soda đã chuẩn bị vào nồi, khuấy mạnh tay theo một chiều cho hỗn hợp hòa tan hết với nhau và tạo thành bọt
  • Dải một miếng thấm dầu, đổ hỗn hợp ra từ từ để hỗn hợp có hình tròn theo kích thước tùy ý
  • Cuối cùng dùng khuôn bánh quy có nhiều hình dạng khác nhau, ấn lên mặt bánh để tạo hình cho kẹo đường

Chỉ cần vài phút và một vài theo tác đơn giản chúng ta đã biết cách làm kẹo đường trong Squid Game rồi phải không nào. Bây giờ lấy kim và rủ bạn bè cùng chơi game thôi nào!

*Ảnh: Google

Đôi lời về FujiOne

Công ty Cổ phần dầu khí FujiOne tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên cung cấp sản phẩm bình gas đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Nhà máy sang chiết gas tại 380 đường Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Sản phẩm bình gas của FujiOne mang nhãn hiệu NTBPETRO là gas nhập khẩu 100%. FujjOne có hệ thống cầu cảng lớn và nhà máy sang chiết gas hiện đại và an toàn. Thay vì phân phối qua đại lý, FujiOne trực tiếp cung cấp đến tay mọi khách hàng từ nhà dân cho đến nhà hàng, khách sạn san phẩm gas NTBPETRO. Qua đó, thể hiện được tinh thần và giá trị cốt lõi của FujiOne:

  • luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng trong mọi suy nghĩ và hành động;
  • cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu
  • giá cả phải chăng

Fujione cung cấp 2 loại sản phẩm gas là bình gas gia đình NTBPETRO 12kg và bình gas công nghiệp NTBPETRO 45kg.

Ngoài ra, FujiOne còn có dịch vụ lắp đặp, sửa chữa và bảo hành miễn phí trọn đời cho khách hàng. Khi giao gas đến nhà dân hay nhà hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng được cung cấp và sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của FujiOne, xin mời đọc bài viết này

Hoặc liên hệ với FujiOne qua số 18006282 và qua fanpage https://www.facebook.com/fujionevn, FujiOne luôn sẵn lòng phục vụ.

Trả lời