TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ
1800.6282

Dịch vụ vận chuyển Gas/LPG tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, các dịch vụ vận chuyển Gas/LPG đang ngày càng được đầu tư và chú trọng.

Khí gas là loại nhiên liệu nguy hiểm, rất dễ gây cháy nổ. Chính vì vậy, việc đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như khi vận chuyển luôn được các doanh nghiệp đề cao.

Công ty cổ phần dầu khí Fuji One có đội ngũ nhân sự dày dặn chuyên môn, trách nghiệm và có đầy đủ giấy phép để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm gas.

Các dịch vụ vận chuyển Gas/LPG tại Hải Phòng của FujiOne

Tùy theo tính chất và thể tích của nhiên liệu mà Fuji One sẽ có những loại xe vận chuyển phù hợp. Tất cả các loại xe phục vụ trong quá trình vận chuyển luôn luôn tuân thủ và đảm bảo các điều kiện về an toàn theo quy định của Nhà nước.

Tất cả các bình gas của Fuji One khi nạp gas chỉ được nạp 85%, còn lại để khoảng trống giữ hơi gas, giảm áp lực giúp cho bình gas luôn trong trạng thái an toàn nhất.

1. Dịch vụ vận chuyển LPG/Gas bằng xe bồn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng LPG/Gas công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trong cả nước, Fuji One có hệ thống xe bồn chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển LPG.

Xe bồn chuyên dụng chở LPG tại Fuji One

Xe bồn chuyên dụng chở LPG tại Fuji One

Xe bồn chở khí hóa lỏng chịu được áp lực lớn, ít hao tổn năng lượng. Bồn chứa được làm bằng thép cacbon và thép không rỉ hai lớp, có khả năng cách nhiệt cao và tỷ lệ bay hơi thấp. Thiết kế khoa học, dễ dàng vận hàng và đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định về PCCC, an toàn cháy nổ của Nhà nước, phù hợp với các loại hình đường bộ tại Viêt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

lắp đặt hệ thống gas bồn

Hình ảnh lắp đặt hệ thống gas bồn

2. Dịch vụ vận chuyển LPG/Gas bằng xe tải

Đối với việc cung cấp LPG/Gas cho các nhà hàng tại thành phố Hải Phòng, để thuận tiện trong quá trình vận chuyển, Fuji One sử dụng xe tải để vận chuyển bình gas.

Xe tải sử dụng để vận chuyển bình gas cho các nhà hàng tại Hải Phòng

Xe tải sử dụng để vận chuyển bình gas cho các nhà hàng tại Hải Phòng

Tất cả các xe tải sử dụng vận chuyển gas đều được dán nội quy, biển cấm, biển báo theo đúng quy chuẩn về PCCC. Vật tư, hàng hóa được bố trí và sắp xếp trên xe luôn đảm bảo an toàn. Trên xe luôn có bình chữa cháy để sẵn sàng phục vụ trong mọi tình huống.

Nhân viên lái xe tải chở gas của Fuji One có giấy phép điều khiển phương tiện và được huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC theo quy định của pháp luật.

3. Dịch vụ vận chuyển LPG/Gas bằng xe máy

Do nhu cầu sử dụng gas trong gia đình ngày càng tăng, dẫn đến tình trạng bán gas lậu, gas giả ngày càng nhiều.Việc sử dụng gas giả là vô cùng nguy hiểm và gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cộng động. Công an Hải Phòng đã điều tra và bắt giữ nhiều tổ chức sang chiết gas lậu với quy mô lớn.

Để chung tay góp phần đảm bảo an toàn đời sống cho nhân dân, công ty cổ phần dầu khí Fuji One phân phối gas trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng mà không cần thông qua bất cứ khâu trung gian hay đại lý nào. Như vậy, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng gas và dịch vụ của Fuji One.

Vận chuyển gas bằng xe máy đến các hộ gia đình

Vận chuyển gas bằng xe máy đến các hộ gia đình.

Việc vận chuyển gas bằng xe máy đến các hộ gia đình trong thành phố Hải Phòng là vô cùng phù hợp và thuận tiện với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của thành phố.

Dịch vụ vận chuyển Gas/LPG tại Hải Phòng hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước trước hợp tác bởi những tiềm ẩn có thể xảy ra khi hợp tác với những doanh nghiệp kém chất lượng.

Liên hệ

Công ty cổ phần dầu khí FujiOne tự hào là một trong những nhà cung cấp gas hàng đầu tại Hải Phòng. Với chỉ tôn “Luôn đặt SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động của chính mình” – FujiOne tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống tổng đài 1800 6282 phục vụ 24/7, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt hàng trên website https://fujione.vn/ hoặc nhắn tin qua fanpage https://www.facebook.com/fujionevn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng.

Sự hài lòng của bạn – Tương lai của Fuji One !

 

ảnh về liên hệ tổng đài 18006282 của FujiOne